BẾP TRƯỞNG CHEF HƯNG

Nếu bạn trót yêu thích sự trau chuốt, tỉ mỉ, hương vị đậm đà hấp dẫn của các món ăn tại Grill & Cheer, thì chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến bạn người làm nên những mỹ vị tuyệt vời ấy: Bếp trưởng Lê Quốc Hưng!

Bếp trưởng Lê Quốc Hưng, với kinh nghiệm tại cương vị bếp trưởng hơn 22 năm, không ngừng đam mê với việc kiến tạo những món ăn ngon, đã xuất sắc tái hiện lại nguyên bản mỹ vị của tinh hoa ẩm thực Hàn – Nhật để phục vụ cho các khách hàng tại Grill & Cheer. Sự tinh tế và kì công trong việc làm cho ẩm thực truyền thống Hàn – Nhật gặp gỡ và phù hợp với khẩu vị của người Việt là điều mà Bếp trưởng Hưng cùng tập thể đội ngũ Grill & Cheer luôn muốn hướng đến.

Từ trái tim người đầu bếp đầy đam mê chạm đến trái tim yêu thích món nướng của mỗi thực khách, Grill & Cheer luôn nằm trong sự lựa chọn đầu tiên của mỗi người mỗi lần muốn quây quần ăn nướng cùng những người thân yêu. Đây chính là giải thưởng lớn nhất mà bất kì một Bếp trưởng nào cũng muốn nhận được.

Và cứ thế, câu chuyện nghề Bếp vẫn sẽ tiếp tục được Chef Hưng và cộng sự viết tiếp, đến khi bếp vẫn còn đỏ lửa và tiếng xì xèo thịt nướng ướp sốt đậm đà – ngọt vị trái cây vẫn kết nối thăng hoa mọi cảm xúc trên bàn ăn.

Grill & Cheer tự hào khi các món tẩm ướp với sốt luôn được thực khách đánh giá cao. của nhà hàng đều ngon đậm đà,. Trong đó đặc biệt phải kể đến món sườn bò sốt Grill&Cheer – món ăn luôn được thực khách lựa chọn khi đến với Grill & Cheer.

Với sự kết hợp hoàn hảo của hai loại thịt sườn cùng với nước sốt đặc biệt của nhà hàng đã tạo nên món ăn hấp dẫn, miếng sườn được nướng trên than không khói, thịt nướng cháy xèo xèo, mùi thơm lan tỏa đánh thức tất cả giác quan khiến không ai có thể cưỡng lại được.

Thực khách đến với Grill & Cheer không chỉ ấn tượng với không gian, thỏa mãn với các món ăn ngon và còn rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên nhà hàng được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp, luôn niềm nở hướng dẫn tận tình để khách lựa chọn món ngon. xuất hiện đúng lúc khách cần và xem niềm vui, sự hài lòng của khách là niềm vui của chính mình.

Nhà hàng có những menu buffet phong phú
cho thực khách lựa chọn:

  • Menu 229.000 VNĐ
    Gồm 24 món nướng trong menu + 36 món trên line buffet
  • Menu 299.000 VNĐ
    Gồm 35 món nướng và lẩu trong menu + 36 món trên line buffet
  • Menu 349.000 VNĐ
    Gồm 41 món nướng và lẩu trong menu+ 36 món trên line buffet
Đặt bàn ngay
Đặt Bàn