GRILL & CHEER DELIVERY – KIM CHI

Ngày đăng bài: 03/07/2021
KIMCHI – HƯƠNG VỊ TỪ TINH HOA TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC
Món ăn đa dạng từ hàng #𝐭𝐫𝐚̆𝐦_𝐥𝐨𝐚̣𝐢_𝐫𝐚𝐮_𝐜𝐮̉ khác nhau được muối và lên men tự nhiên đã trở thành một hương vị không thể thiếu cho mọi bữa ăn đúng điệu Hàn Nhật.
Tại Grill & Cheer, chúng tôi tự hào phục vụ hơn 100 lượt khách hàng mỗi ngày các món kimchi được chế biến #𝐭𝐡𝐮̉_𝐜𝐨̂𝐧𝐠. Với sắc màu đỏ cam kích thích thị giác, mùi thơm dịu nhẹ và hương vị đậm đà, chua cay hấp dẫn. Kimchi của Grill & Cheer đã và đang chiếm được yêu thích đặc biệt trong lòng thực khách.
Ngoài việc phục vụ kim chi ở quầy tự chọn, Grill & Cheer có bán các sản phẩm kim chi mang về tiện lợi như 𝐊𝐢𝐦𝐜𝐡𝐢 𝐂𝐚̉𝐢 𝐓𝐡𝐚̉𝐨 & 𝐊𝐢𝐦𝐜𝐡𝐢 𝐓𝐚𝐦 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐆𝐫𝐢𝐥𝐥 & 𝐂𝐡𝐞𝐞𝐫 𝐃𝐞𝐥𝐢𝐯𝐞𝐫𝐲.

Dễ dàng đặt mua qua Hotline/Zalo: 𝟎𝟗𝟑𝟖 𝟎𝟓𝟔 𝟎𝟓𝟕 hay Inbox: m.me/grillandcheer  hoặc mua ở hệ thống nhà hàng Grill & Cheer.

🔥 Tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng với bao bì túi zip
🔥 An tâm sức khoẻ cho cả nhà
🔥 100% không chất bảo quản và phụ gia độc hại
🔥 Nhẹ nhàng công việc nội trợ, chuẩn vị món ngon nhà hàng
Hơn cả một món ăn cho sự trải nghiệm bằng năm giác quan, Kim chi với đa dạng cách nấu nướng, thưởng thức đã trở thành một bản nhạc hương vị từ tinh hoa ẩm thực truyền thống.
➡ Đ𝐚̣̆𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲, đ𝐞̂̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐭𝐮̛̀ 𝐆𝐫𝐢𝐥𝐥 & 𝐂𝐡𝐞𝐞𝐫 𝐃𝐞𝐥𝐢𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐞́: m.me/grillandcheer 

Tin Tuyển Dụng Liên QuanĐặt Bàn